คอร์สเรียนออนไลน์ สอนออนไลน์ หาเงิน Amazon กับ 9Skills.net

บทความ

17

Oct'15

7 คุณสมบัติจำเป็น ที่ผู้ประกอบการมือใหม่ต้องมี

โลกในปัจจุบันนี้มีผู้ประกอบการมือใหม่เกิดขึ้นมากมาย บางคนก็เดินไปถึงฝั่งฝัน บางคนก็ท้อแท้ล้มเลิกกลางทางเพราะก้าวพลาดไปอย่างน่าเสียดาย หลายคนจึงเริ่มมองหาว่าอะไรคือสิ่งที่พวกเขามองข้ามไป ไม่ว่าจะเป็นปัจจัยภายนอกต่างๆหรือปัจจัยภายในของตัวผู้ประกอบการเองอย่าง เช่นคุณสมบัติหรือความคิด ที่ความจริงแล้วก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เช่น…

Read More

15

Oct'15

7 แนวคิดดีๆ ที่ทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ

ในปัจจุบันนี้มีบุคคลที่ประสบความสำเร็จเกิดขึ้นมากมาย แต่ละคนก็มีแนวคิดและแนวทางในการดำเนินชีวิตแตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหล่าคนประสบความสำเร็จนี้ มีเหมือนๆกันก็คือความคิด และแนวทางการใช้ชีวิตดีๆ ที่เราทุกคนสามารถนำมาลองปรับใช้กันได้ เช่น…   1. คิดบวกอยู่เสมอ แต่การคิดบวกในที่นี้ ไม่ใช่การคิดเข้าข้างตัวเองอย่างไม่มีเหตุผลหรือการหลอกตัวเองนะครับ แต่มันคือการคิดอย่างมีเหตุผลและมองให้เห็นโอกาสในปัญหาต่างหาก เช่น ยินดีกับความผิดพลาดต่างๆที่เข้ามา และมองว่ามันคือประสบการณ์ชั้นเยี่ยมมากกว่าการเอาแต่คิดลบและท้อแท้ไปกับมัน จึงไม่แปลกครับ ที่คนประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มักจะคิดบวกกันแทบทุกคน   2. …

Read More

15

Oct'15

7 ข้อคิด เพื่อนักธุรกิจมือใหม่

การเริ่มต้นธุรกิจในปัจจุบันนี้ แม้จะง่ายดายกว่าแต่ก่อนมากและบางธุรกิจไม่จำเป็นต้องมีทุนมากมายก็สามารถทำได้ แต่การจะประคับประคองให้ธุรกิจดำเนินไปได้ตลอดรอดฝั่งนั้นไม่ใช้เส้นทางที่โรยไปด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายๆคนคิด ผู้ประกอบการจึงจำเป็นต้องวางแผนและพัฒนาตัวเองในด้านต่างๆอยู่เสมอ รวมถึงต้องมีแนวคิดดีๆไว้ใช้ในการดำเนินธุรกิจด้วย เช่น…   1. โฟกัสในสิ่งที่ทำ เมื่อคุณเริ่มต้นทำธุรกิจอะไรซักอย่าง โดยเฉพาะในช่วงเวลาเริ่มต้น มันคือช่วงเวลาสำคัญที่คุณควรจะโฟกัสกับธุรกิจในมืออย่างสุดความสามารถ เพราะการจับปลาหลายมือและโฟกัสหลายๆอย่างมั่วไปหมด อาจจะทำให้คุณทำอะไรไม่ได้ดีซักอย่างเลยก็ได้   2. ทุนน้อยก็เริ่มได้ ถ้าคุณไม่ได้ทุนหนา หรือมีทุนน้อย การเริ่มต้นธุรกิจเล็กๆที่สามารถทำเงินได้ในช่วงแรกๆก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ …

Read More

15

Oct'15

5 เคล็ดลับสู่ความสำเร็จในธุรกิจ

การที่คุณจะประสบความสำเร็จในธุรกิจได้ หนึ่งในตัวช่วยที่สามารถย่นระยะเวลาการลองผิดลองถูกไปได้มาก ก็คือเคล็ดลับดีๆที่อยู่ไม่น้อยในปัจจุบัน เพราะมันช่วยให้ผู้ประกอบการทั้งหลายสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่นมากขึ้น ซึ่งแต่ละธุรกิจก็สามารถนำเคล็ดลับเหล่านี้ไปปรับใช้ให้เหมาะสมได้แตกต่างกันไป แต่เคล็ดลับที่ผู้ประกอบในแต่ละธุรกิจควรจะมีเหมือนกันก็คือ…

Read More

©2015-3015 9skills.net All rights reserved.

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

top